0981 238 218

Tư vấn

Mắc bệnh Parkinson uống thuốc tây không cải thiện phải làm sao?

Mẹ tôi bị bệnh parkinson được 10 năm nay, vẫn đang dùng thuốc của bệnh viện kê đơn xong bệnh mẹ tôi không đỡ chút nào, hiện nay mẹ tôi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tôi muốn hỏi nếu mẹ tôi dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Vương Lão Kiện kết hơp với thuốc mà mẹ tôi đang dùng có ảnh hưởng gì không? Tôi đang muốn mua sản phẩm này để mẹ tôi dùng thử, hãy tư vấn giúp tôi cách dùng tốt nhất.

Trả lời

Chào bạn,

Bệnh Parkinson hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa khỏi hẳn. Mục tiêu điều trị chủ yếu là giảm triệu chứng run, cứng cơ khớp; phòng ngừa biến chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống người bệnh. Nếu đã tìm hiểu rất kỹ về bệnh này hẳn bạn cũng biết, thuốc điều trị Parkinson dùng lâu ngày sẽ có hiện tượng nhờn thuốc và phải tăng liều. Mặt khác thuốc cũng có những tác dụng phụ nhất định làm ảnh hưởng không ít đến người bệnh. Vì vậy, nếu mẹ bạn không đáp ứng với thuốc tây đã dùng trước đó thì bạn nên đưa mẹ đi khám lại tại chuyên khoa nội thần kinh tuyến Trung ương ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để bác sĩ thăm khám, đánh giá lại tình trạng bệnh và có chỉ định thuốc phù hợp.

Hiện tại, mẹ bạn nên dùng sớm Tpbvsk Vương Lão Kiện kết hợp cùng thuốc tây sẽ giúp nâng cao hiệu quả giảm run chân tay. Bạn cho mẹ dùng 4 – 6 viên/ngày, chia 2 lần, uống khi bụng đói trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và uống cách tất cả các loại thuốc tây bác sĩ kê khoảng 1 giờ để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại. Để có hiệu quả rõ rệt, mẹ bạn nên duy trì sản phẩm tối thiểu 6 tháng.

Tuy Parkinson chưa thể chữa khỏi, nhưng có rất nhiều người bệnh nhờ kiên trì điều trị kết hợp với ăn uống và tập luyện khoa học mà có thể chung sống hòa bình, khỏe mạnh với căn bệnh này. 

Chúc mẹ bạn sớm cải thiện sức khỏe!

------------------------------

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện với thành phần chính là Thiên ma, Câu đằng, hỗ trợ giúp giảm run và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể. Sản phẩm phù hợp cho những trường hợp bị run khi cầm nắm, đi đứng run rẩy, nói run run ở những người bị run vô căn, parkinson, sau tai biến mạch máu não.

Sử dụng Vương Lão Kiện mỗi ngày để run chân tay không còn là rào cản trong cuộc sống!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận