0981 238 218

Tư vấn

Bị run tay khi cai rượu nên điều trị ra sao cho khỏi

Chào chuyên gia, nhà tôi đang cai rượu, tình trạng sức khỏe có cải thiện nhưng run tay lại tăng lên, đi khám bác sĩ bảo do cai rượu. Xin hỏi tại sao lại như vậy và cần điều trị thế nào? Hiện nay run ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày của chồng tôi.

Trả lời

Chào bạn,

Ở những người cai rượu (đặc biệt là mới cai), run là một triệu chứng thường gặp phải. Biểu hiện run của người sau cai rượu rất đa dạng: run đầu, run miệng, run tay, run chân hoặc thậm chí run toàn thân. Mức độ run cũng khác nhau tùy vào từng trường hợp.

Nguyên nhân của triệu chứng run ở người cai rượu là do sự tổn thương thần kinh trong thời gian dài sử dụng chất kích thích (rượu), cùng với việc não mình đã quen với ngưỡng đáp ứng mà chất kích thích như rượu mang lại, khi ngưng sử dụng đột ngột sẽ gây ra những phản ứng mang tính thích nghi và run là một trong số đó.

Muốn giải quyết hiệu quả tình trạng này, bạn nên khuyên anh nhà tiếp tục tuân thủ theo mọi chỉ định của thầy thuốc. Cùng với đó, áp dụng chế độ sinh hoạt điều độ, ăn ngủ nghỉ đúng giờ, tránh những căng thẳng, stress, không sử dụng chất kích thích là điều vô cùng quan trọng. Bạn cũng cần nhắc anh thường xuyên tập luyện thể dục nhẹ nhàng để cải thiện tình trạng sức khỏe.

Để nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị, bạn có thể tham khảo cho anh nhà sử dụng sớm sản phẩm hỗ trợ chứa Thiên ma, Câu đằng Bởi nhiều nghiên cứu đã chứng minh, hai thảo dược này giúp an thần, trấn tĩnh, bảo vệ và phục hồi tế bào thần kinh bị tổn thương, ổn định tính dẫn truyền, tránh những kích thích đột ngột, từ đó giảm chứng run, phục hồi khả năng vận động bình thường cho cơ thể. Mỗi ngày với 4 viên, chia 2 lần trước bữa ăn 30 phút, tình trạng sức khỏe và đặc biệt là triệu chứng run sẽ được cải thiện đáng kể sau 1 liệu trình 3-6 tháng.

Thân mến!

------------------------------

Gợi ý thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện với thành phần chính là Thiên ma, Câu đằng, hỗ trợ giúp giảm run và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể. Sản phẩm phù hợp cho những trường hợp bị run khi cầm nắm, đi đứng run rẩy, nói run run ở những người bị run vô căn, parkinson, sau tai biến mạch máu não.

Sử dụng Vương Lão Kiện mỗi ngày để run chân tay không còn là rào cản trong cuộc sống!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận