Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn! (Giờ hành chính)
 • Mua Vương Lão Kiện giao về tận nhà mấy ngày có?

  (Sáng)
  Tôi đang muốn đặt mua Vương Lão Kiện để sử dụng. Tôi bị run tay cách đây 8 năm, hiện mỗi ngày một nặng. Xin hỏi mua Vương Lão Kiện giao về tận nhà mấy ngày có?
  Trả lời

  Chào bạn.

  Bạn có thể đặt mua sản phẩm Tpbvsk Vương Lão Kiện tại: http://vuonglaokien.com.vn/ Sản phẩm sẽ được giao đến cho bạn trong vòng từ 2 -5 ngày tùy thuộc vào khu vực bạn hiện đang sinh sống.

  Với nguồn gốc từ các loại thảo dược quý có trong thiên nhiên như Thiên Ma, Câu đằng… Sản phẩm Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền thần kinh và từ đó giúp làm giảm run do mọi nguyên nhân gây bệnh.

  Bạn nên bắt đầu sử dụng sản phẩm với liều 4-6 viên/ ngày/ 2 lần, uống trước bữa ăn 30p hoặc sau khi ăn 1h, dùng cách các thuốc điều trị khác từ 1-2h và duy trì thường xuyên liên tục ít nhất theo đúng một lộ trình từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu cơ địa của bạn đáp ứng tốt với sản phẩm, đồng thời kiểm soát tốt tất cả các yếu tố nguy cơ bằng cách hạn chế chất kích thích, rượu bia, thuốc lá; tránh căng thẳng stress; tập luyện thường xuyên và dùng thuốc đúng chỉ định thì có thể giảm được run tới 90%.

  Đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm và cho hiệu quả điều trị tốt. Chúng tôi xin gửi đến bạn chia sẻ của một bạn trẻ, từng bị run từ nhỏ điều trị nhiều lần không thuyên giảm, nhưng nay đã gần như kiểm soát hoàn toàn được chứng run của mình nhờ giải pháp này. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

  Nếu cần tư vấn thêm về bệnh run chân tay hay sản phẩm Vương Lão Kiện, hãy gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0904.904.660 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến!

Chia sẻ:
Đánh giá:

Ý kiến khách hàng
Không có dữ liệu.
6. Cách tập luyện vùng cổ - lưng giúp làm giảm co cứng, nhức mỏi khi bị Parkinson
5. Nhóm các bài tập giúp cải thiện khả năng giao tiếp ở người Parkinson
4. Cách cải thiện biểu cảm khuôn mặt cho người Parkinson
3. Hướng dẫn bài tập giúp tăng cường khả năng di chuyển cho người Parkinson
2. Hướng dẫn tập luyện để phòng ngừa té ngã ở người Parkinson
1. Cách tập luyện để giảm run tay khi bị Parkinson
Quá trình dẫn truyền giữa hai tế bào thần kinh được thực hiện như thế nào
Run vô căn - chia sẻ kinh nghiệm của người bệnh
Chia sẻ kinh nghiệm chữa run tay do stress
Run chân tay - nỗi niềm người trong cuộc
Đăng ký để nhận email mới nhất
Facebook